"อแมนด้า ชาลิสา" ซุ่มปรับเปลี่ยนลุคบุคลิกภาพเตรียมตัวประกวดเวทีโลก ขอบคุณ "ป้อม วินิจ" ให้ทริคการแต่งหน้า แจงไม่รู้กองแม่เตรียมจัดประกวดที่แอตแลนตา พ.ค นี้ รับมีข่าวลือเยอะมาก รอประกาศอย่างเป็นทางการ ลั่นพร้อมสู้เต็มที่ ปลื้มโครงการ "HAVE YOU LISTENED" เป็นรูปธรรมกระแสตอบรับดี ดีใจมีชื่อเข้าชิงรางวัล "นางงามแห่งปี"

 

หลังจากได้รับตำแหน่ง "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020" ก็เตรียมความพร้อมเดินหน้าคว้ามงสาม บนเวที "Miss Universe 2020" ในทันที สำหรับสาว "อแมนด้า ชาร์ลีน" ที่มากับใบหน้าสวยคม ไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหน ก็สวยฟาดทุกลุค ล่าสุดเจ้าตัวก็มาขออัปเดตความคืบหน้าการเตรียมตัวไปประกวดเวทีโลกให้ฟังว่า ตอนนี้กำลังเทรนทุกอย่างแบบหนักหน่วง ทั้งการพูด ตอบคำถาม ศึกษาข่าว การเดิน และฝึกเรียนการแสดงเพิ่มเติ่ม ก่อนหน้านนี้ได้ไปปรับเปลี่ยนลุคการแต่งหน้ากับเมคอัพชื่อดังของเมืองไทยอย่าง "ป้อม วินิจ" ด้วย ก็ได้รับคำแนะนำที่ดีมาเพิ่มเติมเพียบเลย ส่วนข่าวลือเรื่องการจัดสถานที่ประกวดจะจัดซ้ำที่เดิมปีที่แล้วที่ประเทศแอตแลนตา แล้วจะจัดประกวดแบบรวบรัดเก็บตัวประกวด 7 วัน กักตัว 14 วัน และจะไม่มีประกวดชุดว่ายน้ำ จะจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ "สาวอาแมนด้า" บอกข่าวลือแน่นมาก ส่วนตัวก็รอเหมือนกัน จะได้เตรียมตัว ทราบข่าวจากที่ทุกคนรู้ ยันไม่มีแถลงอย่างเป็นทางการ ก็คงต้องรอกองแม่ประกาศอีกที 

 

ลั่นพร้อมตลอดเวลาขอทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไม่ว่าผลวันข้างหน้าจะเป็นยังไงคู่แข่งแต่ละประเทศจะเป็นยังไงก็จะทำให้เต็มที่สุดความสามารถ ถึงแม้ช่วงนี้จะเทรนอย่างหนักแต่ก็ไม่ลืมที่จะเป็นกระบอกเสียงทำโครงการ "HAVE YOU LISTENED" คุณพร้อมจะรับฟังด้วยความเข้าใจแล้วหรือยัง" ดีใจที่เริ่มเป็นรูปธรรมแล้ว ได้ไปพูดคุยกับกรมสุขภาพจิตขอความช่วยเหลือกันทำให้กระแสตอบรับดีขึ้นมาก เป็นการช่วยเหลือรับฟังเสียงคนที่มีปัญหามาเยี่ยวยาหาหนทางช่วยเหลือต่อไป พร้อมปลื้มใจติดโผล่มีชื่อเข้าชิงรางวัล "นางงามแห่งปี Queen of the Year" ของการจัดอันดับเพจ "วิทยาลัยนางงาม" ก็แอบลุ้นว่าจะได้รางวัลติดไม้ติดมือมาเหมือนกัน สุดท้ายอ้อนแฟนๆนางงามทั้งไทยและทั่วโลกให้เป็นกำลังใจให้ตัวเองนำสายสะพายไทยแลนด์คว้ามงที่สามกับมาให้ประเทศเราให้ได้ด้วยจ้า