กำลังเป็นประเด็นร้อนดราม่าเกี่ยวกับภาพกลุ่มดีเจมะตูมและเพื่อนๆในวงการบันเทิง ไปเที่ยวภูเก็ต วันที่ 1-3 ม.ค. โดยถูกโซเชียลท้วงติงว่าสมควรหรือไม่? เพราะอยู่ในช่วงโควิดระบาดระลอกใหม่ 

 

ล่าสุดพิธีกรสุดฮอต “หนุ่ม กรรชัย” ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้ในรายการหนึ่ง ว่า “ประเด็นคือว่ามันมีภาพๆหนึ่งที่ออกมา เป็นภาพที่ถ่ายรวมกัน หนุ่มกรรชัย บอก มีโอกาสคุยกับมะตูม ว่าอันนั้นนะเป็นเหตุการณ์วันที่ 1-3 ม.ค หลังจากกลับมาจากภูเก็ตก็ไปเก็บตัว เสร็จปุ๊บ วันที่ 9 ออกไปทานข้าวกับคุณแม่และเพื่อน เขามาเซอร์ไพรส์ เรื่องภาพ มะตูมก็ขอโทษมาว่าผิดจริง ที่ไม่มีการป้องกันในวันนั้น แต่ยืนยันว่าไม่ได้ติดมาจากวันนั้น ซึ่งอันนี้ก็ไม่ได้มาออกตัวแทน”

 

“จริงๆแล้วถามว่าสมควรมั้ย ก็ไม่สมควรแหละ (มดดำเสริม “ก็ไม่สมควรแหละ”) เพราะว่า วันนั้นเป็นวันที่ 1-3 ม.ค บนเรือยอร์ช มันอยู่ในช่วงระบาดระลอกใหม่ ระบาดตั้งแต่ธันวาคม และมีการขอความร่วมมืออยู่แล้ว ว่าไปไหนมาไหน ควรมีระยะห่าง ใส่หน้ากากอนามัย พอมีภาพนี้ออกมา 

 

บางทีอาจจะไม่ได้เป็นการชี้นำสังคมในทางที่ถูกต้องเท่าไหร่ เพราะเราก็เป็นคนที่อยู่ในกลุ่มที่ต้องชี้นำสังคม อยู่ในวงการบันเทิง อันนี้คือต้องพูดกันตามตรงก็ไม่สมควร ต้องพูดกันแบบนี้”
 

#Room44Variety #บันเทิง #ดีเจมะตูม #ดีเจมะตูมติดโควิด #ดารา