คนชั่วนอนคุก! ตร.รวบตัวพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 13 ทำร้ายข่มขู่ตอนเเม่เผลอ 
.
เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายบรรจง (สงวนนามสกุล) อายุ ๖๑ ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุบลราชธานีข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย 
.
โดยนายบรรจงได้อยู่กินกับภรรยาซึ่งเพิ่งคบหากัน โดยทางภรรยามีลูกติดชื่อ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ซึ่งทั้งหมดพักอาศัยอยู่ด้วยกันภายในบ้านพัก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ต่อมาผู้ต้องหาซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงอาศัยความใกล้ชิดกับเหยื่อ สบโอกาสตอนที่มารดาของ ด.ญ.บีไม่อยู่ ใช้กำลังทำร้ายและบังคับข่มขืน ด.ญ.บี และข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องดังกล่าวไปบอกผู้ใด ซึ่งผู้ต้องหาได้กระทำในลักษณะดังกล่าวกับ ด.ญ.บี อีกจำนวนหลายครั้ง จนมารดาของ ด.ญ.บี เห็นอาการผิดปกติ ด.ญ.บี มีอาการหวาดกลัว จึงสอบถามจนทราบว่าลูกสาวของตนถูกพ่อเลี้ยงบังคับข่มขืน มารดาของ ด.ญ.บี จึงได้พา ด.ญ.บี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี และต่อมาพนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติขอหมายจับนายบรรจงฯ ผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว
.       
จนกระทั่ง วันที่ 21 มกราคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้สืบสวนติดตามจนทราบว่า นายบรรจงพักอาศัยอยู่ในท้องที่เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจนสามารถจับกุมตัวได้