🔴"มาดามแป้ง" ประธานสโมสรการท่าเรือ หลั่งน้ำตาขอโทษแฟนบอลทั่วแพท สเตเดียม หลังจากไฟสนามดับไม่สามารถแก้ไขได้ โดนปรับแพ้โดยปริยาย ชี้ทำบอลมาไม่เคยเจอ
.
🔴มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เข้าชมเกมที่สิงห์เจ้าท่า เปิดบ้านรับการมาเยือนของ โปลิศ เทโร เอฟซี โดยเกมดำเนินถึงนาที 88 ขณะที่ทั้งสองทีมยังเสมอกันอยู่ 1-1 เกิดเหตุการณ์ไฟส่องสว่างในแพท สเตเดียม ดับลง และไม่สามารถแก้ไขให้กลับมาเล่นได้ภายใน 60 นาที ตามกฎการท่าเรือ จะถูกปรับแพ้ 0-2 และปรับเงินอีก 50,000 บาท
.
🔴นายใหญ่การท่าเรือ กล่าวว่า “เรียนแฟนบอลการท่าเรือ ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นเหตุสุดวิสัย แป้ง รวมถึงนักเตะ และสต๊าฟโค้ชทุกคน ตอนนี้เรายังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นหรือมีอะไรต่อไป ต้องขอดูมาตรการของทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ แจ้งมา”
.
🔴“แป้งทำงานกับวงการฟุตบอลมาตั้งแต่ปี 2558 ไม่เคยเจอกับเหตุการณ์ หรือสถานการณ์เช่นนี้ ต้องขอโทษแฟนบอลทุกคนจากใจ”
.
🔴ด้าน ศิวกรณ์ จักขุประสาท กองกลางสิงห์เจ้าท่า กล่าวว่า “ต้องขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่สำหรับวงการฟุตบอลช่วงแรกๆ ก็เป็นอย่างนี้ และเราจะพยายามทำอย่างเต็มที่”
.
🔴ขณะที่ ดาวิด โรเชลา กองหลังกัปตันทีมการท่าเรือ กล่าวว่า “ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่เข้ามาชมในเกมนี้ เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับการแข่งขันนัดนี้ แต่เราจะเดินหน้าต่อไปเพื่อการแข่งขันในนัดหน้า รวมถึงนัดอื่นๆ ในฤดูกาลที่เหลือ”