กระทบทั่วถึงทุกวงการ สำหรับการแพร่ระบาดติดเชื้อ "โควิด 19" ซึ่งอีกหนึ่งของคนบันเทิงไทย อย่างนักแสดงหนุ่ม "แบงค์ ธิติ" ที่เพิ่งเดินทางไปคัดเลือกทหารตามกำหนดที่บ้านเกิดจังหวัด ขอนแก่น ก็มีข่าวตามมาว่าพนักงานที่สังกัด "หนุ่มแบงค์" อยู่ได้พบผู้ติดเชื้อโควิด ทำให้เจ้าตัวไม่นิ่งนอนใจรีบไปตรวจหาเชื้อแล้วพบว่าตัวเองมีผลเป็นบวกติดเชื้อเลยรีบแจ้งทางค่าย ทางต้นสังกัดเลยรีบร่อนประกาศยามดึกประกาศให้ทุกคนรับทราบนรวมถึงเจ้าตัวก็บอกเรื่องนี้ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวด้วย 

 

"นาดาว บางกอก ขอประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์ติดเชื้อ COVID-19 ดังต่อไปนี้ 

 

จากกรณีที่ "แบงค์ ธิติ" ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลเมื่อวานตามที่ได้แจ้งไว้ในประกาศ ก่อนหน้าขณะนี้ได้รับแจ้งผลแล้วว่ามีการติดเชื้อและอยู่ในระหว่างการจัดหาโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาตัวโดยที่ "แบงค์" ได้ระบุไทม์ไลน์ช่วงเวลาที่ผ่านมาเอาไว้แล้วในช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว IG: BANK_THITI 

 

ทาง "แบงค์ ธิติ" และนาดาวกำลังทยอยแจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือได้ใกล้ชิดกับ "แบงค์" ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา เพื่อให้ทุกคนตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการที่ถูกต้องและปลอดภัย โดยงานของ "แบงค์" ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี 

 

นอกจากนี้บริษัท ยังได้รับแจ้งผลการตรวจหาเชื้อของพนักงานนาดาวบางกอกอีกส่วนหนึ่งว่าไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมอย่างไรก็ตามพนักงานที่มีความเสี่ยงทุกคนจะยังดำเนินการกักตัวจนครบกำหนด 14 วันต่อไปนาดาวขอขอบคุณทุกกำลังใจและขอให้ทุกคนปลอดภัยหากมีความคืบหน้าอื่นโดทางนาดาวจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง"